Tái tạo collagen giải cứu vùng nách bị thâm.


TÁI TẠO COLLAGEN GIẢI CỨU VÙNG NÁCH BỊ THÂM

ƯU ĐÃI 20% TRỌN GÓI ĐIỀU TRỊ THÂM NÁCH - CAM KẾT HIỆU QUẢ 

* Vùng da dưới cánh tay là dùng da nhạy cảm dễ bị tổn thương gây ra các hiện tượng như thâm sạm…. Nguyên nhân chính: do cơ địa mỗi người hoặc do quá trình vận động hằng ngày nách cọ xát với cơ thể. Bên cạnh đó còn có sử dụng dao cạo, nhíp nhổ lông thường xuyên, không đúng cách làm da bị tổn thương, trầy xước, các nang lông trở nên rộng hơn, dễ dàng cho mồ hôi và bụi bẩn bám vào tạo thành những chấm đen và từ đó làm nách sần sùi.

Nách trước và sau điều trị thâm tại Oxy beauté

* Viện làm đẹp Oxy beauté với mục tiêu làm đẹp toàn diện giới thiệu đến bạn gói điều trị thâm nách với gói công nghệ cao. Chúng tôi sử dụng tinh chất mầm nghệ kết hợp cùng collagen tươi, để loại bỏ tận gốc mọi vết thâm, sạm ở vùng da này.


Liệu trình tái tạo collagen – bảo hội và phục vụ da tối ưu

Bước 1: Rửa sạch vùng cần điều trị

Bước 2: Tẩy tế bào chết bằng kem tẩy tế bào chết body

Bước 3: Lau sạch kem tẩy tế bào chết

Bước 4: Sát khuẩn bằng điện tím

Bước 5: Lau thật khô vùng da điều trị và thoa kem bảo vệ da

Bước 6: Thoa tinh chất tái tạo da lên vùng da cần điều trị.

Bước 7: Lau sạch bằng nước ấm và thoa kem dưỡng.

Lấy lại làn da trắng sáng cho "đôi cánh" của mình để tự tin toả sáng.

Lưu ý:   Đối với khách hàng làm liệu trình này lần đầu tiên thời gian là từ 4-5 tiếng. Sau Khi làm liệu trình khách hàng sử dụng liên tục kem dưỡng của Viện tái tạo và trẻ hoá toàn diện Oxy beauté trong 7 ngày . Trong quá trình điều trị khách hàng không nên mặc áo bó hoặc áo có chất liệu vải cứng tránh làm tổn thương da. 

Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn có một làn da đẹp, tươi sáng, mịn màng và khoẻ mạnh. Hãy để lại thông tin liên hệ để các chuyên gia da liễu tại Oxy beauté tư vấn cho bạn!

Hotline: 0946 917 879
Oxy beauté: 33 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM