Mách nhỏ bạn 3 kiểu áo giấu nhẹm vùng nách thâm sạm – Oxy beauté

3 kiểu áo giấu nhẹm vùng nách thâm sạm

3 KIỂU ÁO GIẤU NHẸM VÙNG NÁCH THÂM 

* Mùa hè nóng bức là cơ hội để các item như đầm váy, áo không tay hay 2 dây được trưng dụng. Nhưng vùng da dưới cánh tay luôn là kẻ cản đường chị em đến với những item đấy.

* Vậy bạn phải mặc như thế nào cho thoải mái trong những ngày nắng nóng mà vẫn che khuyết điểm vùng da dưới cánh tay. Viện tái tạo và trẻ hoá toàn diện Oxy beauté mách nhỏ bạn 3 kiểu áo giấu nhẹm vùng nách thâm sạm, tự tin đón hè.

ÁO CÁNH DƠI

  • Những kiểu áo vải voan mỏng có ống tay rộng như áo khoác kimono và áo khoác cánh dơi mặc ngoài áo hai dây vừa giúp bạn có hình ảnh thời trang lại giúp bạn "che chắn" vùng da dưới cánh tay hữu hiệu.

 


Áo cánh dơi vừa thời thượng lại giấu được khuyết điểm vùng da dưới cánh tay.

ÁO DÀI TAY

  • Chiếc áo dài tay phủ khủy tay hay thậm chí là cổ tay giúp bạn thoải mái vận động mà không lo để lộ vùng nách bị thâm sạm.Có áo dài tay không ngại lộ nách thâm sạm.

Có áo dài tay không ngại lộ nách thâm sạm.

KẾT HỢP ÁO KHOÁC MỎNG

  • Nếu bạn không tự tin với vùng da dưới cánh tay nhưng vẫn muốn diện những chiếc áo hai dây cá tính thì hãy kết hợp chúng với một chiếc áo khoác mỏng. Áo khoác dáng kimono đang là hot trend hiện nay, đó là một sự kết hợp ăn ý và hiệu quả với lựa chọn của bạn.

 


Áo khoác mỏng vừa cá tính vừa che chắn tốt vùng da dưới cánh tay.


Áo khoác mỏng vừa cá tính vừa che chắn tốt vùng da dưới cánh tay.

  • Tuy nhiên, thời trang có muôn vàn kiểu dáng. Không thể chỉ vì vùng da dưới cách tay “xấu xí” mà các chị em lại bỏ lỡ việc diện cho mình những bộ cánh thời thượng.

  • Để không phải băn khoăn mỗi khi mua sắm hay mất nhiều thời gian chọn lựa quần áo để che khuyết điểm vùng da dưới cánh tay thì hãy thử một giải pháp "bye bye" nách thâm sạm chỉ với một liệu trình. Viện tái tạo và trẻ hoá toàn diện Oxy beauté giới thiệu đến bạn gói Tái Tạo Da Collagen Vùng Nách Bảo Vệ Và Phục Hồi Da Tối Ưu giúp  bạn phục hồi làn da hư tổn, trả lại vẻ trắng hồng cho vùng da dưới cánh tay.


Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn có một làn da đẹp, tươi sáng, mịn màng và khoẻ mạnh. Hãy để lại thông tin liên hệ để các chuyên gia da liễu tại Oxy beauté tư vấn cho bạn!

Hotline: 0946 917 879
Oxy beauté: 33 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên