Điều trị sẹo rỗ, Sẹo lõm phương pháp Bóc Tách Đáy Sẹo 3D – Oxy beauté

Điều trị sẹo rỗ, Sẹo lõm phương pháp Bóc Tách Đáy Sẹo 3D

Điều trị sẹo rỗ, Sẹo lõm phương pháp Bóc Tách Đáy Sẹo 3D

Các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới da (hay còn gọi là chân sẹo) thường bị xơ hóa dẫn đến chai lì. Nếu chỉ điều trị trên bề mặt mà không thực hiện phá vỡ những chân sẹo này thì chúng sẽ tiếp tục kéo bề mặt da lõm xuống trở lại.

Công nghệ Subcision hay còn gọi là bóc tách điểm sẹo, bóc tách vi điểm, bóc tách đa điểm. Kỹ thuật này được áp dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật, Hàn, Thái Lan... mang lại hiệu quả rất lớn cho những người bị sẹo rỗ nặng và lâu năm chỉ trong thời gian ngắn.

Subcision là phương pháp sử dụng một kim y khoa cực nhỏ xuyên qua bề mặt da, phá vỡ các sợi xơ cứng bên dưới da, cắt đứt hoàn toàn các chân sẹo rỗ xơ cứng và thúc đẩy da tái tạo tế bào mới hiệu quả từ sâu bên trong.

Ưu điểm của phương pháp bóc tách đáy sẹo tại Oxy Beauté:

- Điều trị được tình trạng sẹo sâu, sẹo lâu năm, giúp da không bị tái lõm trở lại.

- Hiệu quả thực hiện cao, các vết sẹo rỗ được đầy lên nhanh hơn và đạt mức tối đa, tái tạo làn da căng mịn gần như ban đầu.

- Liệu trình điều trị ngắn hơn so với các phương pháp thông thường khác

Sau khi thực hiện bóc tách đáy sẹo, cần chăm sóc da kỹ lưỡng và đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ da liễu để tránh tình trạng da tổn thương hồi sẹo trở lại.

 

Ngoài ra tại Oxy Beauté còn điều trị sẹo rỗ phương pháp đa công nghệ NEW 2021

Phương Pháp kết hợp:

Bóc tách đáy Sẹo + PRP - Cấy Huyết Tương giàu tiểu cầu + Mesotherapy tạo vết thương giả + Kem đặc trị sẹo độc quyền + Đi Vikim tinh chất tái sinh collagen giúp liền sẹo nhanh chóng.

Tùy vào tình trạng sẹo rỗ của từng khách hàng, mà các chuyên gia da liễu của Viện thẩm mỹ Oxy Beauté sẽ có phác đồ điều trị chuyên biệt. Đối với những khách hàng có tình trạng sẹo sâu, sẹo lâu năm khó chữa, hoặc những khách hàng muốn trị dứt điểm sẹo sau một liệu trình, hồi phục da từ 95-99%, Oxy Beauté sẽ sử dụng kết hợp đa công nghệ để điều trị.

Đầu tiên, khách hàng được thực hiện Subcision bóc tách chân sẹo xơ cứng, loại bỏ tế bào da bị tổn thương.

Sau đó, các chuyên gia sử dụng công nghệ Mesotherapy tạo vết thương giả cực nhỏ trên da, giúp kích thích cơ chế tự hồi phục của tế bào.

Tiếp theo, sử dụng công nghệ PRP Hoạt Hóa NEW 4.0 2021, dùng huyết tương tự thân vikim lên vùng điều trị. Thông qua các vết Mesotherapy, dưỡng chất trong huyết tương giàu tiểu cầu dễ dàng thẩm thấu vào sâu tầng hạ bì và trung bì của tế bào da. Từ đó, PRP kích thích tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da mới lấy đầy vùng da lõm cũ, làm da căng mịn trở lại.

Tiếp theo ở những bước cuối cùng liệu trình có thể đi vikim tinh chất collagen tái tạo làn da trắng hồng, đều màu và căn bóng. Kích thích tăng sinh tế bào chống lão hóa và tăng độ đàn hồi cho da.

Cuối cùng, thoa lớp kem đặc trị công thức độc quyền của Oxy Beauté lên làn da đã PRP, giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, bảo vệ da trước tác hại của môi trường, không tái da sẹo trở lại.

Sự kết hợp 5 công nghệ trong một liệu trình, giúp điều trị dứt điểm sẹo rỗ trên làn da khách hàng, mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp này, đảm bảo sau khi thực hiện, làn da sẽ trở nên căng mịn, tươi trẻ trắng hồng như ban đầu.