Đội ngũ bác sĩ uy tín

Đội Ngũ Bác Sĩ Và Y Tá Tay Nghề Cao, Uy Tín Và Giàu Kinh Nghiệm

 

Đối với ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì đội ngũ bác sĩ chính là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến 90% kết quả mà bạn sẽ nhận được sau cuộc phẫu thuật. Gửi gắm niềm tin đúng nơi, đúng bác sĩ không chỉ giúp bạn có được diện mạo xinh đẹp như mong muốn mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời và sự an toàn bền vững đi cùng bạn suốt quãng đời sau này.

Trên con đường khẳng định thương hiệu Viện thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của KOBA là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ chính là sự khác biệt tạo nên đẳng cấp của Viện Thẩm Mỹ KOBA, khẳng định tên tuổi và sự uy tín hàng đầu cho khách hàng lựa chọn.

Các bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn tại Viện Thẩm Mỹ đều là những tên tuổi lớn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và có sự am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ hiện đại, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng khách hàng. 

Bằng kiến thức chuyên môn và sự nỗ lực miệt mài tích luỹ kinh nghiệm nhằm nâng cao tay nghề, đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ KOBA đều có mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi bàn tay khéo léo mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất tới khách hàng.

Đến với Viện thẩm mỹ KOBA, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám, các bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng sức khoẻ và khả năng tài chính của khách hàng để giúp khách hàng có các lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất mà không chạy theo lợi nhuận.

Các bác sĩ thường xuyên hợp tác, giao lưu với những quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…đem các ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp nhất của khách hàng.

 

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ KOBA.

Chi nhánh 1: 89A Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM (Viện thẩm mỹ) - 08 3925 5199

Chi nhánh 2: 97B Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM (Viện Da) - 08 3925 0526

Chi nhánh 3: 349 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM (Viện Da) - 08 384 484 62


 

Lưu

Lưu

Lưu