Trang chủ giới thiệu về VIỆN LÀM ĐẸP OXY BEAUTÉ

VIỆN LÀM ĐẸP OXY BEAUTÉ

Toạ lạc tại 2 toà biệt thự Pháp tại địa chỉ 33 Tú Xương, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh. Oxy beauté mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp về các dịch vụ làm đẹp với cam kết hiệu quả cao nhất bằng văn bản. 


Oxy beauté sở hữu đội ngũ chuyên gia chăm sóc và điều trị da với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam cùng sự cố vấn của các chuyên gia Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản để cùng đưa ra những liệu trình, phương pháp chăm sóc và điều trị tốt nhất cho mọi vấn đề về da của khách hàng.


Những dịch vụ nổi bật tại Oxy beauté bạn nên biết:

+ Điều trị nám 

+ Điều trị sẹo rỗ/ sẹo lõm

+ Điều trị mụn/thâm

+ Trẻ hoá da bằng công nghệ cao

+ Trẻ hoá da bằng phương pháp tái sinh da siêu vi điểm 


LƯU Ý: Tất cả các dịch vụ tại Oxy beauté đều cam kết hiệu quả điều trị rõ ràng bằng văn bản cho khách hàng. 


OXY BEAUTÉ CẬP NHẬT VÀ SỞ HỮU CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

Tiếp nhận công nghệ cùng kinh nghiệm ngành là thế mạnh vượt trội trong ngành làm đẹp, Oxy beauté là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất từ Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… để phục vụ làm đẹp cho chị em tại Việt Nam.

Đón đầu xu thế làm đẹp không dao kéo, viện làm đẹp Oxy beauté ứng dụng thành công các công nghệ chăm sóc và điều trị da như: Trị nám, trị tàn nhang, trị sẹo rỗ/ sẹo lõm, trị thâm... với hiệu quả đạt được lên tới 100% điều mà rất ít nơi có thể làm được. 

Ngoài ra các công nghệ trẻ hoá da hiện đại như Ultherapy, Hifu, Thermage, Sóng cao tần, Laser, Colagen, Lăn kim...đều được cập nhật và thực hiện bởi các chuyên gia để mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.