Nâng cơ, xóa nhăn - trẻ hoá da bằng Thermage – Oxy beauté

Nâng cơ, xóa nhăn - trẻ hoá da bằng Thermage


Thermage là công nghệ không phẫu thuật tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay giúp nâng cơ xóa nhăn nhanh chóng dưới sự tác động của sóng RF vào sâu bên trong da, mang lại làn da căng mịn, săn chắc và không còn bất kì dấu hiệu lão hóa nào.

 


Vùng chỉ định điều trị:

  • Vùng mắt: giảm nếp nhăn, vết chân chim quanh khóe mắt.
  • Khuôn mặt: giảm nhăn trên trán, khóe miệng, giúp da mịn màng, căng bóng, tái tạo đường viền quanh hàm, cải thiện sắc tố và lỗ chân lông.

  • Cơ thể: tái tạo độ đàn hồi, săn chắc cho da, giảm nếp nhăn và kéo căng các vùng trên cơ thể.

 

Cơ chế hoạt động:

  • Năng lượng sóng công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm nóng lớp da bên trên do đầu ThermaTip được thiết kế đặc biệt với chất làm lạnh chuyên dụng Cryogen, giúp bảo vệ bề mặt da trước, trong và cả sau khi xung CRF đi qua.

  • Năng lượng sóng đi vào da tạo nên sự co thắt ngay của các sợi collagen mang đến những thay đổi rõ rệt có thể nhìn thấy ngay sau điều trị.

  • Collagen tiếp tục được tăng sinh, tái tạo sau điều trị từ 2 – 6 tháng (*), mang lại cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc. Nhờ sự tăng sinh collagen mới nên kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

 

- Làn da mịn màng, săn chắc tự nhiên:

Thermage là công nghệ sử dụng nguyên lý nhiệt nóng. Cơ chế tự sinh nhiệt nóng và tác động của những bước sóng rung mạnh sẽ giúp cơ mặt săn chắc, không chảy xệ và đẩy lùi lão hóa da.

- An toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài:

Thermage chỉ tác động đến liên kết collagen và elastin dưới da nên đảm bảo an toàn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc da cũng như sức khỏe.

- Tuyệt đối không xâm lấn:

Làm săn chắc cơ và da bằng Thermagic Lift không cần phẫu thuật nên không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

(*) Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người